Y học và sức khỏe

 • 10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận
  10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận

  Tại Hoa Kỳ, hiện có đến 26 triệu người trưởng thành phải sống chung với bệnh thận. Và hơn 90% người bị bệnh thận thiếu nhận thức về căn bệnh này thông qua các triệu chứng thường thấy.

 • 7 cách tăng cường hệ miễn dịch đơn giản, dễ làm
  7 cách tăng cường hệ miễn dịch đơn giản, dễ làm

  Hệ miễn dịch giúp chúng ta phòng tránh bệnh tật từ các tác nhân bên trong và bên ngoài. Vì vậy mỗi người nên phát huy tối đa khả năng tăng cường miễn dịch của cơ thể để có một sức khỏe tốt. Chỉ những việc đơn giản, có thể làm tại nhà cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

 • Những biểu hiện khi cơ thể thiếu nước
  Những biểu hiện khi cơ thể thiếu nước

  Uống đủ nước là cần thiết và quan trọng đối với cơ thể. Vì vậy, hãy đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày. Khi cơ thể có các biểu hiện sau đây có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và phải bổ sung nước ngay.

 • Nghệ thuật ăn trong chánh niệm
  Nghệ thuật ăn trong chánh niệm

  Jules Clancy học ngành công nghiệp thực phẩm. Cô là tác giả của quyển “5 Ingredients 10 Minutes” (5 nguyên liệu 10 phút”. Cô viết blog để giúp người đọc nấu những món chất lượng, bổ dưỡng nhất mà không cần mất nhiều thời gian nấu nướng.

 • Bài thuốc hay trị cao huyết áp từ tỏi và đậu trắng
  Bài thuốc hay trị cao huyết áp từ tỏi và đậu trắng

  Tỏi và đậu trắng không chỉ là thực phẩm phổ biến trong mỗi gia đình, mà khi kết hợp lại với nhau, nó có thể trở thành bài thuốc trị cao huyết áp hiệu quả.


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo