Chùm ảnh Sinh hoạt khóa tu học của Thanh thiếu niên Phật tử Thái Lan


Phật Tử Việt Nam - Vào các ngày 11-12-13 tháng 12 năm 2015 - Thiền viện Dhammakaya (Thiền viện Pháp Thân-Dhammakaya Meditation Center (DMC), Câu lạc bộ Phật giáo quốc tế (International Buddhist Club ) tổ chức khóa tu học, vun bồi đạo đức tâm linh cho thânh thiếu niên.

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm thương mại Silom Complex, Bangkok, Thái Lan.

Tổ chức Dhammakaya đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực giáo dục thanh thiếu niên. Dhammakaya đã phát động phong trào giảng dạy đạo đức và giáo lý cho giới trẻ. Từ năm 1998 đến nay, hằng năm Trung tâm Dhammakaya cùng với Câu lạc bộ Phật giáo quốc tế (International Buddhist Club ) tổ chức cuộc thi giáo lý để trắc nghiệm trình độ hiểu biết đời sống tâm linh của thanh thiếu niên.

Hiện có đến hàng trăm nghìn các em Thanh thiếu niên của hơn 5.000 trường học đến tham dự sự kiện này. Chương trình sẽ cho các em thanh thiếu niên Phật tử hoạt động Văn hóa Phật giáo như Tụng kinh, Tọa thiền, nghe giảng giáo lý, đố vui Phật pháp, giải đáp thắc mắc . . . Buổi thi kiểm tra Đạo đức tâm linh của các em Thanh thiếu niên, triển lãm Văn hóa Phật giáo, cho các em xem Phim 7D “Khám phá lớn nhất của Phật giáo thế giới” và những bộ phim Phật giáo 3D.

Ngoài ra, tổ chức trao học bỗng xuất sắc cho học sinh học tập tốt, có óc sáng tạo, trao phần thưởng cho công dân sống tiêu chuẩn văn hóa lành mạnh trong xã hội.

Hàng trăm nghìn Thanh thiếu niên có cơ duyên được sinh hoạt cộng đồng Phật giáo, với Cơ sở Tự viện Phật giáo, không gian chứa hàng triệu người, tiện nghi tuyệt hảo.

Nhân duyên phúc đức này là một sự kiện vô cùng thú vị, cho các em Thanh thiếu niên phấn đấu học tập, rèn luyện thân thể khỏe mạnh, bản thân đạo đức mẫu mực, huân tu thiền định, phát triển trí tuệ, góp phần ổn định xã hội, thế giới bình an.

Diễn viên Himanshi Soni trong vai thái tử Tất Đạt Đa và Đức Phật hành hương du lịch xứ Chùa tháp Thái Lan.  Anh đã chia sẻ giao lưu với thanh thiếu niên Phật tử Thái Lan qua chương trình Văn nghệ và buổi sinh hoạt Thiền định tại Trung tâm thương mại Silom Complex, Bangkok, Thái Lan.

Chùm ảnh hàng trăm nghìn Thanh thiếu niên Phật tử Thái Lan tu học thật sinh động, kính mời quý bạn đọc cùng chia sẻ niềm vui trong tương lai của nước bạn Thái Lan Phật giáo Quốc đạo:

Video clip:

https://www.youtube.com/watch?v=sQTd3b4_b9U

https://www.youtube.com/watch?v=9yVnWuAxR0Q

https://www.youtube.com/watch?v=8zmXan3gOrw

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích Vân Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo