Tuổi trẻ đồng hành

Hà Nội: Thanh niên Phật tử Hà Nội tạo duyên lành nhân dịp đầu năm
Hà Nội: Thanh niên Phật tử Hà Nội tạo duyên lành nhân dịp đầu năm

Chiều và tối qua, 19 tháng 2 năm 2017 (23 tháng giêng năm Đinh Dậu), thanh thiếu niên Phật tử đang sinh hoạt tại một số chùa trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân và phóng sinh với chủ đề “ Cách thức ban tặng sự sống” lần thứ 9 nhân dịp đầu xuân tại bến phà Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

 • Tuổi trẻ với vấn đề trí tuệ
  Tuổi trẻ với vấn đề trí tuệ

  Con người sở dĩ được gọi là con người là do có trí khôn ngoan và biết luân thường đạo đức. Giá trị của con người không phải ở thể xác to béo mà ở tinh thần sáng suốt chân chính. Nếu một người nào không có hiểu biết gì, hoặc có một mớ hiểu biết hỗn tạp đen tối thì còn gì đau khổ bằng!

 • 6(545) (Custom) YQTC
  Làm thế nào để dạy trẻ tỉnh thức?

  Tờ BBN News có bài viết, cho biết, trẻ con vốn được sinh ra với con tim rộng mở - với một sự cân bằng tuyệt vời của năng lượng yêu thương khó có thể xâm phạm và rất vô sự. Chỉ khi trải nghiệm cuộc sống và học cách vượt qua những đau đớn về mặt tinh thần trong thế giới này thì những nỗi đau vật lý, hữu cơ cũng dần lớn lên theo trẻ.

 • FB IMG 1449756021468 (Copy)
  Lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đồng hành cùng Hội thảo Hoằng Pháp 2015

  Hội Thảo Hoằng Pháp toàn quốc được diễn từ ngày 5 đến 8.12.2015 tại Bà Rịa Vũng Tàu , đội ngũ thanh niên, sinh viên tình nguyện đã làm ấm lòng các Đại Biểu cùng quý Phật tử khi về dự Hội Thảo tại Chùa Đại Tòng Lâm.

 • Trao học bổng Quách Thị Trang tới nữ sinh vượt khó
  Trao học bổng Quách Thị Trang tới nữ sinh vượt khó

  Chiều qua, 7-12, tại Trường THPT Võ Thị Sáu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), PGS.TS Nguyễn Thiện Tống đã trao tặng 2 suất học bổng Quách Thị Trang cho em Ngọc Lành (11A18) và em Yến Thanh (11A8) - học sinh khối 11 của trường.


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo