Tự viện- Kiến trúc

Ấn Độ: Một địa điểm Di tích lịch sử Phật giáo bị lãng quên
1 Copy 775805158

Một địa điểm Di tích lịch sử Phật giáo bị lãng quên, gần Trung tâm Phật giáo Đại chúng bộ (sa. mahāsāṅghika), Thành phố Amaravati (A Ma La Bà đề), di tích Adurru lịch sử Phật giáo 2.400 tuổi tại miền Đông Nam bang Andhra Pradesh, Ấn Độ đã bị lãng quên trong nhiều thập kỷ bởi thiếu sự quan tâm của Chính phủ trong việc duy trì và phát triển một địa điểm du lịch tâm linh đầy tiềm năng này.

 • 2 Copy 708581296
  Ung Hòa Cung ngôi Chùa Phật Giáo Tây Tạng trong Tử Cấm Thành Bắc Kinh

  Năm 1949, Ung Hòa cung ngôi Già lam Phật giáo Tây Tạng được công nhận là Di tích cấp Quốc gia.

 • 1 Copy 763752714
  Mùa Thu nét tuyệt đẹp Bạch Dương Cổ Tự Vườn Quốc gia Naejangsan

  Naejangsan (Công viên Quốc gia Nội Tàng Sơn-內藏山國立公園) là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc. Vườn Quốc gia Naejangsan là một trong 8 cảnh quan đẹp nhất của bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là vào mùa xuân khi cỏ cây đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở tươi sắc thắm, vào mùa thu khi rừng cây chuẩn bị thay lá. Tên ngọn núi Naejangsan được ghép từ hai từ Nae (bên trong) và Jang (ẩn giấu) với hàm ý có rất nhiều kỳ quan ẩn chứa bên trong núi.

 • Ngày Di sản Văn hóa 23/11 về thăm vùng đât Di sản Ninh Thân quê tôi
  Ngày Di sản Văn hóa 23/11 về thăm vùng đât Di sản Ninh Thân quê tôi

  Sáng ngày 23/11, ngày Di sản Việt Nam, về thăm vùng đất di dản văn hóa Ninh Thân quê tôi, thật tự hào. Ninh Thân ngày càng phát triển và đổi mới, mãnh đất sau lủy tre làng đã thật sự thay da đổi thịt, đổi sắc thay hương. Bê tông hóa đường làng, xây dựng đập tràn thoát nước ở thôn Đại Mỹ, điện, nước đến từng nhà, khắp đương quanh ngõ vắng. Cuộc sông của người dân đã được nâng cao, người nông dân tay lắm chân bùn đã có ô tô con, nhà nhà âm no, người người hạnh phúc 1. Bối cảnh lịch sử


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo