Thái Bình: Chùa Dao Quang trao 300 phần quà từ thiện


Phật Tử Việt Nam - Ngày 06/01/2016 (nhằm ngày 27/11/Ất Mùi), ĐĐ.Thích Thanh Dương, Phó BTS PG huyện Thái Thụy, trụ trì chùa Dao Quang (Bùi Xá, Minh Lãng, Vũ Thư) và chùa Tây Linh (An Lệnh, Thụy Liên, Thái Thụy) cùng các bạn CLB TNPT chùa Dao Quang đã có chuyến thăm hỏi và trao quà từ thiện tại bệnh viện Phong – Da liễu Văn Môn (Vũ Vân, Vũ Thư) cho hơn 350 bệnh nhân của bệnh viện. Cùng ngày, đoàn từ thiện của chùa cũng về trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thụy Liên và các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (Minh Quang, Vũ Thư).

Ngày 06/01/2016 (nhằm ngày 27/11/Ất Mùi), ĐĐ.Thích Thanh Dương, Phó BTS PG huyện Thái Thụy, trụ trì chùa Dao Quang (Bùi Xá, Minh Lãng, Vũ Thư) và chùa Tây Linh (An Lệnh, Thụy Liên, Thái Thụy) cùng các bạn CLB TNPT chùa Dao Quang đã có chuyến thăm hỏi và trao quà từ thiện tại bệnh viện Phong – Da liễu Văn Môn (Vũ Vân, Vũ Thư) cho hơn 350 bệnh nhân của bệnh viện. Cùng ngày, đoàn từ thiện của chùa cũng về trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thụy Liên và các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (Minh Quang, Vũ Thư).
Chương trình trao qùa từ thiện có sự tài trợ của gia đình Phật tử Quyến – Nhuần (TP.Hà Nội), gia đình Phật tử Sơn - Toàn (Tân Hoà, Vũ Thư). Tổng giá trị 300 xuất qùa là 20 triệu đồng cùng 20 triệu đồng tiền mặt và 350 kg gạo. Tại các nơi đến thăm, ĐĐ.Thích Thanh Dương đã có lời chào mừng và thăm hỏi các vị lãnh đạo, các bệnh nhân và đông đảo các hộ gia đình. Thầy cùng với các vị lãnh đạo, nhà tài trợ đã tận tay trao tặng 300 phần quà từ thiện. Đây là tấm lòng của những người con Phật dành tặng cho nhau với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chúng tay để xoa dịu nỗi đau thể xác, giúp các bệnh nhân có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật; giúp các gia đình có thêm điều kiện sinh hoạt; động viên các em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. 
Mỗi suất quà của thầy và các nhà hảo tâm tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình thương bao la của những người con Phật, giúp các gia đình có thêm niềm vui và động lực trong học sinh hoạt, vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

Xin giới thiệu chùm ảnh:

 

 

 

 

 

Đại Đức cùng đoàn từ thiện trao quà tại xã Thụy Liên

 

 

Đại Đức cùng đoàn từ thiện trao quà tại bệnh viện Phong Văn Môn

 

 

 

Đại Đức cùng đoàn từ thiện trao quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Theo Tin, ảnh: Chùa Dao Quang

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo