Cựu Tăng sinh khoá V HVPGVN tại Hà Nội họp mặt truyền thống


Phật Tử Việt Nam - Sáng ngày 01/12/2015 ( Nhằm ngày 20 tháng 10 năm Ất mùi) hội cựu Tăng sinh khoá V Học viện PGVN tại Hà Nội họp mặt truyền thống.

Tại giảng đường chùa Hoà lạc TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam có 40 thành viên hội cựu Tăng sinh viên khoá V HVPGVN tại Hà Nội về tham dự sinh hoạt Hội.

Niệm Phật cầu gia hộ

Đại đức Thích Quang Hoà thay măt hội khai mạc buổi sinh hoạt. Với tinh thần uống nước nhớ nguồn và tôn sư trọng đạo. lễ truyền thống hàng năm là cơ hội cho các cựu Tăng Ni sinh thể hiện tấm lòng tri ân của mình lên các vị khai tâm hướng đạo.

Đây cũng chính là nhịp cầu nối kết quan trọng để truyền trao và tiếp nhận tri thức, kinh nghiệm tu học. Cũng từ Học Viện này, qua biết bao thế hệ Tăng sinh đến và đi mỗi người một nhân duyên hành đạo, nhưng dù ở đâu chúng con cũng mong có một giây phút sum vầy bên nhau nơi mái trường xưa…

Tại buổi gặp mặt này một Ban điều hành của Hội cựu Tăng sinh khoá V HVPGVN tại Hà Nội mới được Chính thức thành lập và đi vào hoạt động điều hành Hội nhân đây Hội cũng đề ra nhiều phương hướng hoạt động sắp tới.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm tình đạo vị, toàn thể chư Tôn Đức cựu Tăng sinh viên thống nhất sẽ lấy ngày (20/10ÂL) hàng năm làm ngày lễ truyền thống họp mặt chư huynh đệ khóa V, để tạo thêm sự gắn kết tình linh sơn cốt nhục.

 

Huynh đệ chụp hình lưu niệm

 

 

Thập Bát Công

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo