Lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đồng hành cùng Hội thảo Hoằng Pháp 2015


Phật Tử Việt Nam - Hội Thảo Hoằng Pháp toàn quốc được diễn từ ngày 5 đến 8.12.2015 tại Bà Rịa Vũng Tàu , đội ngũ thanh niên, sinh viên tình nguyện đã làm ấm lòng các Đại Biểu cùng quý Phật tử khi về dự Hội Thảo tại Chùa Đại Tòng Lâm.

Nhóm tháp tùng được đánh giá là gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất trong đội tình nguyện viên Hội Thảo Hoằng Pháp Toàn Quốc. Do mỗi bạn phụ trách lượng khách các tỉnh , thành quá lớn (2 tình nguyện viên phụ trách 1 xe gồm 45 đại biểu) mà mỗi đại biểu lại có những nhu cầu, lịch trình riêng nên việc kiểm soát số lượng người gặp nhiều khó khăn. Một số khách muốn về khách sạn sớm hơn lịch trình nên các bạn lại phải phân nhau ra thu xếp xe đưa về, sau đó quay lại đón những vị khác. Đại biểu hay bị đi lạc xe , đường vì ngày đầu các xe đại biểu đi cố định theo số thứ tự nên tình nguyện viên thường xuyên phải tìm kiếm trong các khu điện rộng lớn của chùa Đại Tòng Lâm.
Dù rất mệt và khó khăn trong việc di chuyển với khung thời gian quá ít nhưng với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao các bạn đã  làm việc rất tốt ở tất cả các lĩnh vực được phân công. Các bạn ấy thật vất vả. Tôi cảm phục sự cống hiến của các bạn ấy. Chính các bạn ấy đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của hội thảo .
Bài viết này xin là cảm nhận của riêng tôi dành tặng riêng cho nhóm được phân công tháp tùng các Đại Biểu .

 

 

Tin/Ảnh Phúc Trung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo