Ninh Thuận: Vui Tết thiếu nhi cùng các em lớp học tình thương chùa Long Cát

Ngày Tết thiếu nhi là ngày mà các em nhỏ mong đợi nhất. Đây là dịp các em được vui chơi, được nhận những món quà ý nghĩa từ người lớn. Các em lớp học tình thương chùa Long Cát cũng vô cùng phấn khởi đợi đến ngày này. Sáng ngày 1/6/2019 (nhằm 28/4 năm Kỷ Hợi), tại lớp học tình thương chùa Long Cát, Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Ban Chủ nhiệm lớp tổ chức vui Tết thiếu nhi cho các em dân tộc Ráclay.

Tại buổi giao lưu có Ông Phan Ngọc Hải – Giám đốc công ty In tinh Ninh Thuận cùng các nhân viên của công ty; Sư cô Thích Nữ Đức Thịnh – Trụ trì chùa Long Cát, chủ nhiệm lớp học tình thương Long Cát; cùng đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh cũng đến chung vui cùng các con.

Huyện Thuận Bắc đa số là người dân tộc thiểu số Raclay, cuộc sống khó khăn nên các em phải phụ giúp bố mẹ, vui chơi với các em chỉ là rẫy nương, ruộng vườn, bò dê, thấy được sự thiếu thốn ấy. Hằng năm, các Phật tử, nhà hảo tâm đều về chùa Long Cát tổ chức vui chơi, tặng quà cho các em vào các dịp lễ hội.

Năm nay, Công ty In Ninh Thuận đã có buổi giao lưu văn nghệ cùng những phần quà nhỏ gửi đến các em nhằm chia sẻ, xoa dịu những khó khăn để các em quên đi tháng ngày cơ cực.

Ông Phan Ngọc Hải chúc mừng các em nhân ngày Tết thiếu nhi, động viên tinh thần các em cố gắng học tập và luôn là những đứa con ngoan để bố mẹ tự hào.

Nhân dịp này Công ty In Ninh Thuận dành 10 phần quà đặc biệt gửi tặng cho các em vượt khó học giỏi năm học 2018 – 2019.

Ông Phan Ngọc Hải tặng vở đến lớp học tình thương Long Cát

Sau đó, các em được nhận quà, vui chơi và chụp hình lưu niệm cùng với quý Phật tử, nhà hảo tâm (hình 11 -12)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here