Hôn nhân gia đình

Duyên phận vợ chồng sẽ trọn vẹn khi bàn tay chỉ nắm một bàn tay
Duyên phận vợ chồng sẽ trọn vẹn khi bàn tay chỉ nắm một bàn tay

Ngày nay, người ta yêu nhau xưng hô chồng chồng vợ vợ, nhưng dường như chưa hiểu được duyên phận vợ chồng. Hãy nhớ, đã gọi ai là vợ rồi, thì đừng làm cho họ bị tổn thương.

 • Nghe loi Phat day, thanh nguoi vo hien hinh anh
  Nghe lời Phật dạy, thành người vợ hiền

  Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình trở thành người vợ đoan chính, hiền đức. Cùng nghe Phật dạy về đạo làm vợ để học tập theo nhé.

 • 137 JHMW
  Vượt qua thất tình với lời Phật dạy về nhân duyên

  Mỗi người đều từng có những cuộc gặp gỡ suốt đời không quên, đó là duyên phận. Nghe lời Phật bàn về nhân duyên sẽ giúp chúng ta thêm thấu hiểu và trân trọng những mối duyên trong đời.

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Tình Nghĩa Vợ chồng 2
  Nhân duyên vợ chồng, tình yêu xung khắc, hóa giải thế nào ?

  Một gia đình nọ, suốt ngày người chồng đánh đập người vợ. Ông đánh vợ bất kỳ lúc nào, bất luận đang cầm vật gì trên tay, cả khi đang ăn cơm cũng đánh vợ bằng đũa. Ông ta vừa đánh vừa chửi, cho dù người vợ không làm điều gì sai trái. Một hôm Thiền sư Chí Công đi qua nhà họ.

 • Chùm ảnh: Nét đẹp lễ hằng thuận tại chùa Trấn Quốc
  Chùm ảnh: Nét đẹp lễ hằng thuận tại chùa Trấn Quốc

  Lễ hằng thuận là nét đẹp tâm linh trong đời sống văn hóa của lứa đôi ,Một vài năm trở lại đây, nhiều đôi bạn trẻ làm lễ Hằng Thuận trong chùa. Đây là một nghi thức cưới đặc biệt được tổ chức trong không gian tâm linh tín ngưỡng của Phật pháp. “Hằng” là mãi mãi, “Thuận” là hòa hợp, yêu thương cảm thông. Lễ Hằng Thuận là buổi lễ được tiến hành dưới sự chứng minh của các Chư Tôn Đức Tăng Ni, chúc phúc cho hai vợ chồng trẻ an vui, hạnh phúc trọn đời.

 • Phật giáo và hôn nhân gia đình
  Phật giáo và hôn nhân gia đình

  Hiện nay, tình trạng ly hôn ngày càng gia tăng, hạnh phúc gia đình không bền vững. Lời dạy của Đức Phật vừa được trình bày là những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Gia đình là tế bào của xã hội, nếu gia đình hạnh phúc thì xã hội sẽ được an vui.

 • Yêu nhau là hiểu nhau, chia sẻ hoài bão cho nhau
  Yêu nhau là hiểu nhau, chia sẻ hoài bão cho nhau

  Này người bạn trẻ, trong tình yêu chân thật, khi yêu ai, anh (hay chị) có ước muốn được chia sẻ cuộc đời của mình với người ấy, và muốn sống với người ấy cho đến trọn đời.

 • Nhân duyên vợ chồng, tình yêu xung khắc hóa giải thế nào?
  Nhân duyên vợ chồng, tình yêu xung khắc hóa giải thế nào?

  Một gia đình nọ, suốt ngày người chồng đánh đập người vợ. Ông đánh vợ bất kỳ lúc nào, bất luận đang cầm vật gì trên tay, cả khi đang ăn cơm cũng đánh vợ bằng đũa. ông ta vừa đánh vừa chửi, cho dù người vợ không làm điều gì sai trái. Một hôm thiên sư Chí Công đi qua nhà họ, người phụ nữ liền thưa với Ngài:


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo