Thanh Hóa: Bế giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử
Thanh Hóa: Bế giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử

Chiều nay 29/11/2015 tức 18/10/Ất Mùi, được sự quan tâm của BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hoá. Thường Trực BTS tổ chức bế giảng lớp học giáo lý cho cư sĩ phật tử khoá I năm thứ tám tại trụ sở Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chùa Thanh Hà- 34 - Bến Ngự - Trường Thi - Tp. Thanh Hóa - tỉnh Thanh Hóa.

 • Thế gian này không có ai ban phước giáng họa
  Thế gian này không có ai ban phước giáng họa

  Không có cái gì do một nhân mà hình thành, nếu ai nói như thế thì biết người này chưa hiểu rõ lý nhân quả. Lý nhân quả là nền tảng cơ bản sống còn của con người, nếu chúng ta biết áp dụng vào thực tiển thì người người sẽ được cơm no áo ấm, nhà nhà an vui hạnh phúc, xã hội sẽ không còn lầm than đau khổ vì con người biết sống yêu thương hơn.

 • Phatgiao org vn dao phat dao con nguoi02i 209317167
  Đạo Phật, đạo con người

  “Tâm làm chủ” là cái tâm không nghiêng ngả trước mọi ghềnh thác thế gian, mặc dù không thiếu những ma quỷ hung thần xô đẩy. Là cái tâm đủ sức mạnh vượt lên trên mọi thứ trò làn điệu thế tục để xốc tới, từ một ý chí bản lĩnh rất tự tôn tự trọng.

 • Đà Nẵng: ĐĐ. Thích An Đạt thuyết giảng tại chùa Bà Đa
  Đà Nẵng: ĐĐ. Thích An Đạt thuyết giảng tại chùa Bà Đa

  Ngày rằm tháng 10 năm Ất Mùi (26/11/2015), khóa tu "Một ngày an lạc" hàng tháng tại chùa Bà Đa tiếp tục diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 Phật tử dù là ngày giữa tuần.


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo