Bà Rịa-Vũng Tàu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh viếng tang cố NT. Thích Nữ Như Ấn

Chiều ngày 01/6/2019 (nhằm 28/4 năm Kỷ Hợi), phái đoàn BTS Phật giáo tỉnh cùng đại diện các ban, ngành trực thuộc đã đến Giác linh đường chùa Huê Lâm, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ dâng hương và viếng tang cố Ni trưởng Thích Nữ Như Ấn.

Phái đoàn do HT. Thích Như Thị- Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Phó ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh hướng dẫn; cùng chư Tôn đức Tăng Ni đại diện các ban, ngành trong BTS GHPGVN tỉnh đã đến niêm hương, phúng viếng và chia buồn cùng BTC tang lễ cũng như Môn đồ Pháp quyến.

Thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Thiện Thuận đã dâng lời cảm niệm trước Giác linh đường của cố Ni trưởng. Thượng tọa không khỏi bùi ngùi, xúc động khi nhắc lại công hạnh, đức độ và những cống hiến của cố Ni trưởng trong những ngày GHPGVN tỉnh mới thành lập. Sau khi tách khỏi tỉnh Đồng Nai và sát nhập với đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo, hình thành nên GHPGVN tỉnh BR-VT. Thượng tọa cũng như BTS Phật giáo tỉnh cũng không quên những đóng góp của cố Ni trưởng cho sự hình thành và phát triển của trường Trung cấp Phật học Đại Tòng Lâm, sự cưu mang, dạy dỗ của Ni trưởng để hình thành nên lớp hậu học Ni thành công trong công việc hoằng hóa độ sanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here