9 bộ phận cơ thể luôn cần được giữ ấm ngày lạnh
9 bộ phận cơ thể luôn cần được giữ ấm ngày lạnh

Mùa đông và những ngày lạnh giá đã đến, việc giữ ấm cho cơ thể là cực kỳ quan trọng để tránh bị nhiễm lạnh và gây ra những bệnh về đường hô hấp, cảm cúm.

 • Cảm xúc tác động thế nào đến sức khỏe của bạn?
  Cảm xúc tác động thế nào đến sức khỏe của bạn?

  Để có đời sống tinh thần tốt đẹp, trước hết bạn cần phải có một cơ thể khỏe mạnh...

 • Thói quen vào buổi tối cần bỏ ngay lập tức
 • 10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận
  10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận

  Tại Hoa Kỳ, hiện có đến 26 triệu người trưởng thành phải sống chung với bệnh thận. Và hơn 90% người bị bệnh thận thiếu nhận thức về căn bệnh này thông qua các triệu chứng thường thấy.

 • Chuối có khả năng diệt được virus
  Chuối có khả năng diệt được virus

  Chuối giàu potassium và chất xơ nên tốt cho tim mạch, giúp chống lại chứng suy nhược tinh thần, cải thiện tiêu hóa và giúp giảm cân.

 • 7 cách tăng cường hệ miễn dịch đơn giản, dễ làm
  7 cách tăng cường hệ miễn dịch đơn giản, dễ làm

  Hệ miễn dịch giúp chúng ta phòng tránh bệnh tật từ các tác nhân bên trong và bên ngoài. Vì vậy mỗi người nên phát huy tối đa khả năng tăng cường miễn dịch của cơ thể để có một sức khỏe tốt. Chỉ những việc đơn giản, có thể làm tại nhà cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

 • Những biểu hiện khi cơ thể thiếu nước
  Những biểu hiện khi cơ thể thiếu nước

  Uống đủ nước là cần thiết và quan trọng đối với cơ thể. Vì vậy, hãy đảm bảo uống đủ nước mỗi ngày. Khi cơ thể có các biểu hiện sau đây có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và phải bổ sung nước ngay.

 • Nghệ thuật ăn trong chánh niệm
  Nghệ thuật ăn trong chánh niệm

  Jules Clancy học ngành công nghiệp thực phẩm. Cô là tác giả của quyển “5 Ingredients 10 Minutes” (5 nguyên liệu 10 phút”. Cô viết blog để giúp người đọc nấu những món chất lượng, bổ dưỡng nhất mà không cần mất nhiều thời gian nấu nướng.

 • Thơm ngon các món ăn từ cốm
  Thơm ngon các món ăn từ cốm

  Nhắc tới món cốm trứ danh nổi tiếng trên đất Bắc, hẳn người ta không thể không kể tới làng Vòng (nay thuộc phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội), bởi nơi đây có nghề làm cồm từ bao đời nay, với bàn tay khéo léo cùng những bí quyết nhà nghề của bao thế hệ người đã làm nên những hạt cốm dẻo thơm, và ngon đến khó quên, mà bất cứ cốm ở nơi nào cũng không thể sánh bằng.

 • Món chả sen và khoai sáp

Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158





 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo