Vì bạn là chính mình, chứ không phải là một ai khác
Vì bạn là chính mình, chứ không phải là một ai khác

Bạn là một cô nàng hiện đại nhưng mỗi ngày đều phải chạy theo những chuẩn mực xã hội, đã từng một lần bạn thấy mệt mỏi? Đó là những chuỗi câu chuyện với các đề tài nhàm chán: Là một cô gái ngoan hầu chồng nuôi con; Là một cô gái có lý tính biết lo lắng cho tương lai – hạnh phúc gia đình – hôn nhân. Là một cô nàng xã hội, kết hôn đúng tuổi xã hội, công ăn việc làm ổn định đúng chuẩn xã hội, một đời êm ấm tới già…

 • Vì sao con người ngày nay luôn cảm thấy phiền muộn với cuộc sống?
  Vì sao con người ngày nay luôn cảm thấy phiền muộn với cuộc sống?

  Trong cuộc sống, rất nhiều người chỉ vừa mới gặp qua, chưa nói chuyện được đôi câu thì họ đã nổi sùng lên với bạn. Họ như quả bom, sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào, hơn nữa lại rất phổ biến. Vậy vì đâu lại ra nông nỗi này?

 • Đối phó với cơn bão cảm xúc
  Đối phó với cơn bão cảm xúc

  “Khi cảm xúc bạn cáu giận, buồn bã hay bực bội… hãy tự nhắc nhở bản thân rằng, việc bạn cần làm là gạt bỏ những điều không vui qua một bên, như vậy niềm vui sẽ mau chóng quay trở lại với bạn..”

 • Bất mãn nhưng phải tuỳ duyên
  Bất mãn nhưng phải tuỳ duyên

  Xưa và nay, xã hội là một trường đời hỗn hợp luôn dung chứa những gì có được trong cuộc sống, cái ác lúc nào cũng nhiều hơn cái thiện nên dẫn đến nhiều bất công vô lý.

 • 20 điều đại tu dưỡng trong đời người
  20 điều đại tu dưỡng trong đời người

  Dưới đây là 20 điều đại tu dưỡng của đời người đã qua trải nghiệm đúc kết từ trong cuộc sống, cái tốt thì xin hãy bảo lưu, cái xấu xin hãy lánh bỏ.

 • Làm việc thiện không đúng dễ tạo nghiệp
  Làm việc thiện không đúng dễ tạo nghiệp

  Làm việc thiện mà không hiểu rõ đạo lý, cứ tự cho việc mình làm là thiện, nhưng thực ra lại là không tốt, ắt không khỏi tạo nghiệp, uổng phí mất tâm tư một cách vô ích…


Sư Kiện Phật Giáo

16939270164793237158

 

Vẻ Đẹp Người Xuất Gia Phật Tử Ngày Nay Nghiên Cứu Du Lịch- Hành Hương
Tâm Linh- Huyền Bí  Giải Trí Phật Giáo